80% ung thư là do môi trường và thực phẩm bẩn

nguyên nhân gây ung thư

Bài viết quảng cáo về sản phẩm thuốc giải độc, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung thư DetoxGreen được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ môi trường, như không khí ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là thực phẩm bẩn. Chỉ 10- 20% nguyên nhân là do yếu tố di truyền.
Theo thống kê như trên thì tại Việt Nam tỷ lệ người mắt bệnh ung thư sẽ ngày càng gia tăng. Khổ chỉ không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn mà nguồn nước giờ đây cung đang bị đe dạo nghiêm trọng. Đến thời điểm này trong tâm trí người dân Việt Nam vẫn còn ám ảnh vụ Formosa Hà Tĩnh đã làm người dân miền trung điêu đứng, cả nước bàng hoàng. Và gần hơn nữa là vụ nhiều tấn cá chết thối tại Hồ Tây Hà Nội làm người dân xung quanh ăn không ngon, ngủ không yên.
Chúng ta cũng không nên ở đó than phiền mà hãy học cách sống chung với lũ. Người nhật bản, thiên nhiên ban tặng cho sóng thần, động đất nhưng họ vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Chúng ta cần tự cứu mình bằng các tập sống chung với lũ.
Làm sao để có thể sống chung với lũ
Cũng như tiêu đề bài viết 80% ung thư là do không biết giải độc cơ thể. Chúng ta cần phải biết cách giải độc cơ thể cho chính bản thân và gia đình mình bằng những các đơn giản như:

cách trồng rau sạch tại nhà
+ Tự chồng rau sạch tại nhà: Những gia đình có diện tích rộng nên dành ra một khoảng để trồng rau sạch phục vụ nhu cầu trong gia đình.
+ Trồng rau sạch bằng khay treo tường: Ở thành phố đất hẹp chúng ta có thể sử dụng những khay trồng rau thông mình được bán rất nhiều trên thị trường.
+ Tìm những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín, tốt nhất là nên mua những nơi có nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải biết cách nhận biết thực phẩm nhiễm hóa chất.
+ Tập thể dục điều độ: Buổi sáng sớm là thời điểm không khí trong lành nhất, đây là thời điểm vàng để chúng ta thanh lọc cơ thể. Hãy chọn những địa điểm sạch thoáng để đi dạo vào buổi sáng.

tập thể dục buổi sáng

Mua Thực phẩm Sạch Ở đâu
+ Xin chia sẻ trân tình với bà con những loại thực phẩm sạch như: Ếch đồng, cá đồng, lươn đồng, cua đồng được bán tại Đồng Quê Việt là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Thực phẩm khỏe mạnh không nhiễm bệnh, không có chất bảo quản hay chất tăng trọng, như thế đối với chúng ta đã tốt lắm rồi.
Có thể các bạn chưa tin, nhưng nếu không thử thì các bạn đang bỏ qua một nguồn thực phẩm sạch, chất lượng cao cho gia đình mình.

Một địa chỉ bán thực phẩm sạch khá uy tín nữa đó chính là của hàng thực phẩm donavi. Ở đây cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *