Cá thu câu Bình Thuận

ca-thu-cau

Giá bán: 220.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Bình Thuận

Cá Thu không chỉ là loại thực phẩm thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng mà nó còn có tac dụng ngăn ngừa ung thư vú rất tốt.

>> Theo nghiên cứu của Hiệp Hội Sứa Khỏe Mỹ đã cho thấy chất omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú. Không những thế ăn cá thu hàng ngày còn có tác dụng rất tốt cho người mắc bệnh tim mach.

>> Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa các bệnh tim mạch.

>> Qua các lần nghiêm cứu về dinh dưỡng các nhà dinh dưỡng học còn phát hiện ra nhiề khoáng chất quan trong cho sự phát triển của con người như: Sắt, Canxi, Kẽm..và các nhóm Vitamin như: B2, B12, Vitamin PP.

>> Theo Đông y, cá Thu vị ngọt, bình, không độc, vào tỳ vị can thận. Có chức năng hòa dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Cá Thu dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt,… 

Như vậy có thể nói Cá Thu có thể phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. 

Mua cá thu ở đâu tươi ngon mà giá cả hợp lý nhất? Ở Hà Nội bạn có thể đến cửa hàng Thực Phẩm Sạch Donavi. Địa chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở đây tất cả sản phẩm đều được dán tem kiểm định của Bộ Y Tế.

Liên Hệ Mua Hàng Tại Cửa Hàng:

>> Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945062611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Cá thu câu Bình Thuận
5 (100%) 1 bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *