Móng giò lợn sạch Hòa Bình

mong-gio-thit-lon

Giá bán: 92.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Hòa Bình

Móng giò lợn sạch Hòa Bình chất lượng cao được phân phối bởi thực phẩm Donavi. Lợn sạch Hòa Bình được nuôi thả tự nhiên, chế độ chăm sóc, ăn uống khoa học nên thịt lợn sạch Hòa Bình chắc, thơm ngon.

Các thực phẩm được phân phối bởi Công Ty Thực Phẩm Sạch Donavi đều được kiểm định chất lượng thực phẩm nghiêm ngặt. Chế độ bảo quản sạch sẽ được đóng gói có tem kiểm định của bộ Y Tế. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

 

mong-gio-thit-lon

Móng Giò Có Rất Nhiều Công Dụng Tuyệt Vời:

+ Theo dinh dưỡng học hiện đại, trong móng giò lợn chứa khá nhiều chất dinh dưỡng. Các chỉ số được tính toán trong 100g móng giò lợn có chứa 21g protid, 21,6g lipid, 33mg Ca, 0,7mg Fe… và các vitamin B1, B2, B3…Có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt.

+ Phục hồi sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, Làm đẹp da, điều trị suy nhược thần kinh.

+ Đặc biệt móng giò rất tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh.

Ngoài tác dụng làm món ăn ngon Móng Giò Lợn còn được sử dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh. Vậy nên cần phải chọn được những móng giò của con Lợn Sạch hoàn toàn không chứa hóa chất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối thực phẩm sạch tiêu biểu như cửa hàng Thực Phẩm Sạch Donavi 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở đây bạn có thể đặt hàng online tại nhà hoặc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Liên Hệ Đặt Hàng online:

>>Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945062611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

Móng giò lợn sạch Hòa Bình
4 (80%) 2 bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *