Mực Trứng 12UPA đỏ

mực ong
  • Giá bán: 200.000 VNĐ/kg
  • Xuất xứ:Thanh Hóa

Mực trứng là loại hải sản sạch giàu chất dinh dưỡng và dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon nên được các bà nội chợ ưu tiên lựa chọn cho những bữa ăn trong gia đình. Đây là loại hải sản đông lạnh nên cần có quy trình bảo quản đúng cách mới đảm bảo chất dinh dưỡng và giữ được vị thơm ngon của con mực. 

Để có được những con mực trứng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng chúng ta cần phải biết cách lựa chọn mực và bảo quản mực đúng cách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực cũng cấp hải sản sạch Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Donavi.

 

muc-trung-tuoi-ngon1Mực trứng, Hải sản đông lạnh donavi

 

Cách chọn mực trứng tươi ngon:

Theo Donavi để chọn được con mực trứng tươi ngon, cần phải chọn những con mực đầu không bị đứt rời, túi không dập, da sáng óng ánh, mắt trong xanh. Mực trứng ngon nhất thiết phải có trứng, khi chọn mực trứng bạn dùng tay bóp nhẹ vào thân con mực, thấy bụng mực đầy, đuôi mực lòi trứng là được.

Cách bảo quản mực trứng tươi ngon:

Mực trứng trước khi cấp đông cần phải phải được rửa sạch, xếp khoảng 10 con mực ống vào hộp hoặc túi nilon gói kỹ. Sau đó xếp các hộp mực trứng vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản. Chú ý bạn không nên cho nhiều con mực vào cùng một gói.

Nhiệt độ bảo quản mực trứng nên để -18 độ C. Với nhiệt độ này, có thể bảo quản mực trứng trong thời gian 1 năm mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của mực.

Quy trình bảo quản mực trứng của donavi.

Mực trứng 12UPA đỏ được đánh bắt trong ngày và cấp đông ngay khi lên bờ theo đúng tiêu chuẩn nên mực tươi ngon được giữ tuyệt đối, không có ngâm qua hóa chất, nước hoặc đá.

Ngay sau đó mực trứng được đưa về cửa hàng và thực hiện bảo quản theo đúng quy định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó mực chứng được mua tại Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Donavi luôn tươi ngon và đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Khách hàng  mua về hoàn toàn có thể rã đông ở nhiệt độ thường, chế biến theo khẩu vị người dùng.

Liên hệ Mua Mực Trứng tại cửa hàng Donavi:

>> Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945062611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mực Trứng 12UPA đỏ
4.67 (93.33%) 3 bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *