Sườn non lợn sạch Hòa Bình

suon-non-heo-huu-co

Giá bán: 162.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Hòa Bình

Sườn non lợn có rất nhiều chất dinh dưỡng như: protid, lipid, Ca, Photpho, Fe, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3.

Sườn non lợn sạch Hòa Bình rất tươi ngon, có thể chế biến được nhiều món ăn: sườn xào chua ngọt, sườn rán, nấu canh, ….Để nấu được món ngon từ sườn non thì cần phải chọn được Thịt lợn sạch mới cho ra món ăn có hương vị thơm ngon. 

suon-non-ngon-donavi

 

>> Các Sản Phẩm Khác:

Trong quá trình chăn nuôi, bà con nông dân không sử dụng chất kích thích, chất biến đổi gen cho lợn mà cho lợn ăn các loại rau, cám tự nhiên. Do đó, thịt lợn rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Theo kinh nghiệm của các bà nội chợ chuyên nghiệp để chọn được một miếng sườn non ngon cần phải đảm bảo đủ 3 tiêu chí sau. Màu sắc, mùi, độ đàn hồi của miếng sườn, quan trọng nhất phải mua được thịt lợn sạch.

Một miếng sườn tươi ngon phải có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu và khi ấn vào thịt sườn ta thấy mặt sườn khô và vẫn còn giữ được độ đàn hồi. Đó là là những yếu tố bên ngoài rất dễ nhận biết nhưng để nhận biệt được đâu là thịt lợn sạch thì không phải ai cũng biết được.

Với những bà nội chợ có kinh nghiệm họ thường xuyên mua thực phẩm sạch tại cửa hàng thực phẩm sạch Donavi địa chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở đây tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng và mức độ an toàn thực phẩm rất kỹ. Mọi người ở xa có thể đặt hàng online trước 30 phút cửa hàng sẽ giao đến tận nơi.

>> Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945062611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Sườn non lợn sạch Hòa Bình
4.75 (95%) 4 bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *