Thịt bò nhúng lẩu Fuji Nhật Bản

thit-bo
  • Giá bán: 600.000 VNĐ/kg
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Trong những năm gần đây thịt bò nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều. Trong đó nổi bật hơn cả chính là loại thịt bò nhúng lẩu Fuji được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng thực phẩm cũng ngon hơn các loại thịt bò khác giả cả cũng rất phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Thịt Bò Fuji nhật bản ngay từ khâu lựa chọn đã phải tuân thủ theo những tiêu chí nghiêm ngặt của nhật bản đảm bảo thịt tươi ngon nhất. Sau khi vượt qua quá trình chọn lựa nghiêm ngặt Thịt Bò Fuji được bảo quản theo quy chuẩn Nhật bản và quy chuẩn quốc tế với hệ thống đông lạnh, làm mát giữ cho thịt hầu như không bi hư hại.

Thịt bò là lại thực phẩm rất giàu vitamin và sắt tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch phòng ngừa bệnh tật. Thường xuyên sử dụng thịt bò rất tốt cho sức khỏe, qua nhiều nghiên cứa cho thất Thịt Bò Fuji có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp 1,5 – 2 lần so với thịt bò ta.

Nếu muốn mua Thịt Bò Fuji thì các bạn nên lựa chọn những của hàng bán Thịt Nhập Khẩu uy tín. Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng cách sử dụng các thực phẩm sạch tại Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Donavi.

Một Số Sản Phẩm Khác:

>> Thịt ba chỉ bò mỹ cắt lát

>> Thịt sườn bò úc rút xương

>> Thịt bò nướng xiên Fuji

Liên Hệ Mua Thực Phẩm Sạch Tại Donavi:

>> Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945062611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

Thịt bò nhúng lẩu Fuji Nhật Bản
3 (60%) 5 bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *