Thịt Nhập khẩu Cao Cấp. – Donavi chuyên cung cấp các loại thịt nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Nhật chất lượng cao. Với những ưu điểm nổi bật của các loại thịt nhập ngoại, tiêu biểu là thịt bò nhập khẩu ngày càng được các bà nội chợ Việt Nam lựa chọn cho những bữa ăn hàng ngày.

thịt nhật khẩu

Tại sao người tiêu dùng lựa chọn thịt nhập khẩu

+ Nguyên nhân lớn là do người tiêu dùng lo ngại thực phẩm trong nước sử dụng nhiều chất kích thích sản xuất từ trung quốc.

+ Chất lượng và độ an toàn của thịt nhập khẩu từ các nước phát triển như: mỹ, nhật giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng thực phẩm nhập khẩu.

+ Ngành kinh doanh thực phẩm ở cá nước phát triển như: Mỹ, Úc, Nhật được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm.

+ Tại các nước phát triển hầu như họ không sử dụng các loại thuốc kích thích tăng trọng từ trung quốc nên đảm bảo thực phẩm không nhiễm hóa chất.

Thịt ba chỉ bò Mỹ cắt lát

thit-bo-my

Giá Bán: 245.000 VNĐ/kg

Xuất xứ: Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thịt ba chỉ là phần thịt nằm tại ví trí bụng của bò, do đó chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn thịt ba chỉ có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng – thịt nhập khẩu.

xem chi tiết

Gầu bò Mỹ cắt lát

gau-bo-my

Giá Bán: 298.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Mỹ
Gầu bò Mỹ là sản phẩm cao cấp cung cấp bởi Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Donavi. Thị Bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua đường hàng không, tất cả đều có tem kiểm định của Bộ Y Tế. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi mua thực phẩm sạch tại Donnavi.

xem chi tiết

Thịt sườn bò Úc rút xương

thit-bo-uc

Giá Bán: 260.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Australia

Thịt sườn bò Australia rút xương là thịt bò cao cấp được Công Ty thực phẩm sạch Donavi nhập khẩu trực tiếp từ Australia có dán tem kiểm định của Bộ Y Tế. Đây là Phần thịt có nhiều mỡ dắt hơn Thịt Ba Chỉ nhưng mỡ ở đây không gây cảm giác ngấy khi ăn mà ngược lại nó giúp thịt không bị khô mà có vị béo ngậy ăn rất ngon.

xem chi tiết

Thịt Bò Bít Tết FuJi

thit-bo-bit-tet-Fuji-hao-hang-nhap-khau-Nhat

Giá Bán: 600.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Nhật Bản
Thịt bò bít Tết Fuji là một loại thực phẩm tươi sống được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Đây là thịt bò cao cấp được lấy từ thịt thăn lưng, phần mềm và ngon nhất của con bò, được bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.

xem chi tiết