Donavi địa chỉ cung cấp thủy hải sản đông lạnh uy tín tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn và báo giá sản phẩm chính xác nhất.

hai-san-dong-lanh

Tại sao khách hàng lựa chọn thủy hải sản tại Donavi.

+ Thủy hải sản tươi ngon được bảo quản theo đúng quy trình đảm bảo giữ được vị tươi ngon.

+ Tất cả các loại thủy hải sản tại Donavi đều được kiểm định an toan chất lượng của Bộ Y Tế.

+ Thời gian giao hàng nhanh đảm bảo quý khách nhận được đơn hàng theo đúng thời gian.

+ Với bề dày kinh nghiệm Thực phẩm Donavi không ngừng đầu tư cơ sở vật chất. Cải tiến các trang thiết bị tân tiến hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty.

>> Donavi sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Cá Bống Biển Đỏ Bình Thuận làm sạch

ca-bong

Giá Bán: 180.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Bình Thuận
Cá bống biển đỏ là loại cá biển, thực phẩm tươi sống có kích thước nhỏ, ít xương, dài khoảng 10-15 cm, thon, có vảy ánh rất đẹp, thịt cá ngon, chắc, trắng, có vị ngọt. Ở Việt Nam, cá bống biển đỏ Bình Thuận được biết đến như là một loại đặc sản vì cá rất ngon và bổ dưỡng.

xem chi tiết

Mực Trứng 12UPA đỏ

mực ong

Giá Bán: 200.000 VNĐ/kg
Xuất xứ:Thanh Hóa
Mực trứng là loại hải sản sạch giàu chất dinh dưỡng và dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon nên được các bà nội chợ ưu tiên lựa chọn cho những bữa ăn trong gia đình. Đây là loại hải sản đông lạnh nên cần có quy trình bảo quản đúng cách mới đảm bảo chất dinh dưỡng và giữ được vị thơm ngon của con mực.

xem chi tiết

Cá thờn bơn hồng Bình Thuận

ca-thon-bon-hong-binh-thuan1

Giá Bán: 195.000 VNĐ/kg
Xuất xứ:Bình Thuận

Cá Thờn Bơn hay Cá Bơn với đặc điểm thân dẹt hai mắt nằm ở phía trên, cá sống ở dưới đáy biển. Cá thờn bơn có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.Đây là loài cá biển có vị ngọt và ăn không bị ngán. Chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn từ cá thờn bơn như: Kho, nướng hay nấu canh chua đều rất ngon.

xem chi tiết

Cá bạc má Bình Thuận

Ca-Bac-Ma--Custom

Giá Bán: 110.000 VNĐ/kg
Xuất xứ: Bình Thuận
Thực Phẩm Sạch Donavi địa chỉ cung cấp Cá Bạc Má chất lượng cao. Sản phẩm Cá Bạc Má tại cửa hàng được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh thực phẩm. Cá đươc bảo quản trong điều kiện tốt nhất đảm bảo giữ được hương vị và chất dinh dưỡng khi chế biến món ăn.

xem chi tiết

Cá nục

ca-nuc

Giá Bán: 55.000 VNĐ/kg
Xuất xứ:Việt Nam

Đặc điểm nhận biết Cá Nục:
Cá nục có kích thước chiều dài khoảng 40cm, tiết diện ngang gần tròn rất nhiều thịt. Mùa sinh sản chính của Cá Nục vào tháng 2 và tháng 5. Thức ăn chủ yếu cả Cá Nục là tôm và động vật không xương sống. Vậy nên thịt Cá Nục rất thơm.

Cá nục là loại cá rất dễ chế biến cho nhiều loại món ăn hấp dẫn như: cá nục kho riềng, cá nục kho cay, cá nục kho tiêu, cá rán,…

xem chi tiết
1 2